01 |
TCVN 13268-4:2021 Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 4: Nhóm cây ăn quả |
424.000 KB |
Tải xuống
|
02 |
TCVN 13286-3: 2021 Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 3: Nhóm cây công nghiệp |
416.500 KB |
Tải xuống
|
03 |
TCVN 13268-2:2021 Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 2: Nhóm cây rau |
96.799 KB |
Tải xuống
|
04 |
TCVN 13268-1:2021 Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 1: Nhóm cây lương thực |
344.500 KB |
Tải xuống
|
05 |
TCCS 752: 2019 Nông sản có nguồn gốc thực vật – Phương pháp xác định độc tố nấm aflatoxin B1, B2, G1, G2 bằng sắc ký lỏng khối phổ |
140.500 KB |
Tải xuống
|
06 |
TCCS 751: 2019 Nông sản có nguồn gốc thực vật- Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật bằng sắc ký lỏng khối phổ |
200.500 KB |
Tải xuống
|
07 |
TCCS 776: 2021/BVTV Quy trình kiểm tra các thông số kỹ thuật của hệ thống xử lý hơi nước nóng đối với quả tươi phục vụ xuất khẩu. |
0.525 MB |
Tải xuống
|
08 |
TCCS 781: 2021/BVTV Phương pháp phát hiện nhanh sâu non ruồi đục quả, sâu non ngài hại quả trên quả tươi mọng, mềm (anh đào, dâu tây, việt quất, nho) |
5.489 MB |
Tải xuống
|
09 |
TCCS775:2020/BVTV: Quy trình thiết lập và giám sát cơ sở đóng gói |
6.951 MB |
Tải xuống
|
10 |
TCCS774:2020/BVTV: Quy trình thiết lập và giám sát vùng trồng |
6.075 MB |
Tải xuống
|