01 |
Sổ tay hướng dẫn sản xuất bưởi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu (EU |
95.041 MB |
Tải xuống
|
02 |
Sổ tay hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu (EU |
58.263 MB |
Tải xuống
|
03 |
Sổ tay hướng dẫn sản xuất hồ tiêu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu (EU) |
66.070 MB |
Tải xuống
|
04 |
Hướng dẫn triển khai Nghị định thư xuất khẩu dưa hấu Việt Nam sang Trung Quốc |
1.383 MB |
Tải xuống
|
05 |
Thiết lập và quản lý mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói phục vụ xuất khẩu |
1.175 MB |
Tải xuống
|
06 |
Sổ tay hướng dẫn xuất khẩu chanh leo sang thị trường Trung Quốc |
10.773 MB |
Tải xuống
|
07 |
Tài liệu tập huấn xây dựng, quản lý mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói |
4.044 MB |
Tải xuống
|
08 |
Sổ tay về đặc điểm hình thái của một số loài đối tượng kiểm dịch thực vật nhóm I và II của Việt Nam |
5.867 MB |
Tải xuống
|
09 |
Sổ tay về đặc điểm hình thái của một số loài đối tượng kiểm dịch thực vật nhóm I của Việt Nam |
29.702 MB |
Tải xuống
|